MASTERISE Marina Central tại Vinhomes quận 9

4.0
105
MASTERISE Marina Central tại Vinhomes quận 9
4 Min Read

Masterise Marina Central tại Vinhomes quận 9 là tổ hợp căn hộ do tập đoàn MASTERISE HOMES đầu tư xây dựng tại phân khu 3 trong đô thị Vinhomes Grand Park quận 9

Masterise Marina Central Quận 9, tọa lạc tại phân khu 3 thuộc tâm điểm của toàn khu đô thị Vinhomes Grand Park. Đây là phân khu căn hô có diện tích 6ha. Tuy nhiên, với lợi thế về vị trí trung tâm giữa đô thị thông minh – hiện đại, nơi mà các nhà đầu tư, khách nhu cầu sở hữu căn hộ cho cuộc sống an cư tại khu đông, đều mong muốn sở hữu.

Thông tin căn hộ Masterise Marina Central tại Vinhomes Quận 9

+ Tổng diện tích xây dựng: 6ha

+ Mật độ xây dựng: 30%

+ Loại hình: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

+ Quy mô dự án: Gồm 10 blocks căn hộ cao cấp với các căn hộ đa dạng diện tích từ 1-4 phòng ngủ.

+ Khởi công xây dựng: Quý III/2020

+ Dự kiến bàn giao: Năm 2022

+ Pháp lý: Sổ hồng từng căn

Masterise Marina Central là dự án được thiết kế quy hoạch tận dụng lợi thế vị trí xung quanh sông xanh bao bọc. Với thế mạnh về địa lý như thế, Masterise Marina Central có thể đón trọn làn gió mát trong lành từ hệ thống sông rạch cho cả khu đô thị. Dự án khoác lên mình một sắc thái riêng biệt và duy nhất, phát huy tối đa sinh thái tự nhiên và tạo ra một không gian sống tràn đầy nguồn năng lượng.

Mặt bằng chi tiết căn hộ Masterise Homes được thiết kế theo hình chữ I theo dọc trục đường Vành Đai 3. Do đó, tất cả các căn hộ đều có mặt view thông thoáng. Ngoài ra, do tổng thể dự án được chia thành 2 cụm tiểu khu nhỏ với sự đan xen của những tiện ích nội khu.

Chúng tôi cập nhật thông tin căn hộ Masterise Marina Central tại Vinhomes Quận 9 từ các chương trình của chủ đầu tư Masterise Homes triển khai cho đại lý.

Thuận tiện cho khách hàng đang quan tâm căn hộ Masterise Vinhomes quận 9, các dòng sản phẩm căn hộ tại phân khu Rainbow – The Origami. Khu nhà phố và biệt thự Manhattan – Manhattan Glory. Liên hệ với chuyên viên tư vấn:

VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Zalo/ Phone: 09.1736-2736

Tham khảo: Giá bán shop nhà phố MANHATTAN tại Vinhomes quận 9

Thảm khảo thông tin dự án Masterise Centre Point quận 9 phân khu 3