Manhattan tại Vinhomes Grand Park quận 9

4.4
Manhattan tại Vinhomes Grand Park quận 9

Manhattan tại Vinhomes Grand Park quận 9 địa thế của vùng đất kinh doanh

Manhattan tại Vinhomes Grand Park quận 9 địa thế của vùng đất kinh doanh. Nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích, nơi quy tụ hang nghìn lượt người mỗi ngày trong đại đô thị quy mô 270ha, được đầu tư đa dạng các tiện ích của chuẩn sống đô thị hiện đại.

Vinhomes Grand Park Khu đô thị thông minh, hiện đại, đẳng cấp đem lại lối sống chuẩn của tương lai tại khu đông. Đồng thời với tiềm năng khu đông đang phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, liên kết vùng, và mở rộng hướng về các tỉnh miền đông. Rất thuận lợi cho giao thông di chuyển về mọi hướng. Trong tháng 5 tập đoàn Vinhomes sẽ chính thức công bố giá bán shop nhà phố Manhattan và biệt thự Boutique tại Vinhomes quận 9.

shop nhà phố manhattan tại vinhomes quận 9,

Shop nhà phố Manhattan tại Vinhomes quận 9

Sơ lược về sản phẩm Shop nhà phố kinh doanh tại phân khu Manhattan thuộc đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 do Chủ đầu tư: Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup.

– Vị trí khu đô thị: Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9. Nơi thuận tiện kết nối giữa 2 khu vực quận 9 và quận 2. Trong đó đặc biệt là gần khu công nghệ cao. Nơi làm việc của các tập đoàn nước ngoài và chuyên gia cấp cao.

Phân khu THE MANHATTAN tại Vinhomes quận 9

– Xây dựng: 1 trệt 3 lầu 1 áp mái

– Hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong

– Techombank cho vay 70%.

– Lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn gốc 18 tháng.

Giá bán shop nhà phố Manhattan tại Vinhomes quận 9 từ 13 – 15 tỷ/ căn

Vị trí của phân khu Manhattan với đặc điểm thuận lợi cho hoạt động thương mại. Khu thương mại tập trung liền kề với công viên. Nơi thu hút mọi người đến tham quan, nghỉ ngơi và mua sắm ngay trung tâm của đô thị.

Sản phẩm Shop nhà phố Manhattan và biệt thự Boutique tại Vinhomes Grand Park quận 9

http://vietbatdongsan.com/gia-ban-shop-nha-pho-manhattan-va-biet-thu-boutique-tai-vinhomes-quan-9/