Empire City Thủ Thiêm Quận

4.8
Empire City Thủ Thiêm Quận

Empire City Thủ Thiêm quận 2 thành phố Đế Vương bao gồm 11 tòa tháp MU được xây dựng theo từ cụm phân khu theo quy hoạch chiều cao thấp dần về hướng bờ sông

Empire City Thủ Thiêm Quận 2 với tên gọi – Thành phố Đế Vương cùng với công trình Empire Tower 88 tầng thiết kế độc đáo - Chân trời mới của Thu Thiem quan 2. Sở hữu căn hộ tại Empire City niềm kiêu hãnh khi mọi tiện ích hạng sang được xây dựng xoay quanh, nơi mà tổ hợp sở hữu vị trí trong lỗi trung tâm, và tiềm năng tang giá và khai thác cho thuê mang lại dòng thu nhập thụ đồng. Empire City – Tài sản tích lũy gia tang bềnh vững.

Empire City xây dựng tổ hợp đa chức năng bao gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng…và đặc biệt là tòa tháp đa năng cao 88 tiềm năng thu hút cho hoạt động du lịch của khu vực. Từ Empire City có thể dạo bộ đến khu quảng trường, hồ trung tâm, khu thể thao, và khu du lịch sinh thái.

Tuy nhiên, ngay tại căn hộ Empire City có thể thưởng ngoạn tầm view Sông Sài Gòn, nhìn ngắm quan cảnh của thành phố. Do đó, Empire City hút khách trong các đợt mở bán và giá trị giao dịch luôn tăng.

Empire City Quận 2

Thông tin giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2 được cập theo giá trị thị thường chuyển nhượng. Và Chính sách giá bán căn hộ theo từng đợt chủ đầu tư công bố.

11 tháp cao từ 25 – 88 tầng

Tổng căn hộ: Gồm 3.787 căn hộ cao cấp và Shophouse

Diện tích căn hộ: Từ 50m2 – 300m2

Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện : Hệ thống bếp, tủ bếp cao cấp, máy lạnh các phòng, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ âm tường các phòng, sàn gỗ….

Bên trong nội khu xây dựng an ninh đa lớp: Thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom, camera giám sát..

Phòng khách căn hộ sang trọng là điểm bắt mắt đầu tiên. Và kết nối với bancony rộng lớn, hướng ra tầm nhìn iew bên ngoài.

Phòng Ngủ trong căn hộ cũng được bày trí tinh tế, cho không gian thanh lịch của Gia chủ.

Phòng tắm căn hộ Empire được trang bị nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

Hơn nữa tất cả các trang thiết bị nội thất đều được nhập từ Châu Âu với chất lượng cao cấp. Toàn khu căn hộ với thiết kế có chủ đích so le giữa các tòa, và phân bổ chiều cao tầng giữa các cụm khu. Một giải pháp trong thiết kế tận dụng tối đa không gian tiết diện bên ngoài và gia tang tầm view. Mang đến không gian sống thoáng đảng.

Empire City – Thành phố Đế Vương

http://vietbatdongsan.com/thong-tin-gia-ban-can-ho-empire-city-thu-thiem-quan-2/