Metropole Thủ Thiêm quận 2

4.5
Metropole Thủ Thiêm quận 2

Metropole Thủ Thiêm quận 2 vị trí liên kề sông và nhà phát thành phố vị trí tiềm năng cho nhà đầu tư, sở hữu căn hộ hạng sang tại trung tâm Thủ Thiêm quận 2

Metropole Thủ Thiêm quận 2 sở hữu phong cách sang trọng, lịch lãm, xứng đáng với vị trí đắt địa ven sông thủ thiêm quận 2. Nơi không chỉ sở hữu không gian khóang đảng ven sông cùng với tâm view không bị che chắn. Với địa thể của Metropole giá trị căn hộ còn tiềm năng tăng khi trung tâm Thu Thiem quan 2 không ngừng phát triển, các công trình trọng điểm của cơ sở hạ tầng, công trình tiện ích đang dần được hình thành. Metropole sẽ được thừa hưởng trực tiếp từ giá trị các công trình tiện ích. Sở hữu căn hộ Metropole – Sở hữu căn hộ sang trọng tại trung tâm thành phố năng động về kinh tế và du lịch.

Metropole Thu Thiem quan 2

Metropole Thu Thiem quan 2

Toàn khu Metropole sẽ xây dựng 4 phân khu căn hộ bao gồm: Galleria – The Crest – Opera – Branded Residence. Thông tin giá bán căn hộ Metropole thủ thiêm quận 2 được cập nhật theo thời điểm mặt bằng giá giao dịch của thị trường và trong các đợt mở bán chính thức.

Toàn khu dự án có diện tích khuôn viên: 7,6 ha

Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Sơn Kim Land và Quốc Lộc Phát

Phân khúc các dòng sản phẩm của chủ đầu tư, xây dựng dòng sản phẩm căn hộ hạng sang với thiết kế có phong cách qua từng dự án. Xây dựng chuỗi tiện ích nội khu theo từng chủ đề và đúng nhu cầu không gian nghỉ ngơi, thư giãn, và sinh hoạt của khách hang cao cấp.

Loại hình: Căn hộ cao cấp, Shophouse và Penthouse

Nội thất căn hộ được trang trí tinh tế. Và sử dụng thiết bị smat home thế hế 4.0 kết nối AI do Sơn Kim Land hợp tác cùng Samsung xây dựng chuỗi giá trị gia tăng cho không gian ở theo xu hướng của thế giới hiện đại.

Từng cụm phân khu căn hộ có thiết kế loại diện tích khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn của khách hàng ở và khách đầu tư khai thác cho thuê.

Metropole xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng, và đặc biệt là tòa Opera liền kề với nhà hát thành phố. Nơi tổ chức các sự kiện của thành phố và là công trình điểm nhấn thu hút khách du lịch đến khu vực tham quan.

Metropole Thủ Thiêm Quận 2

http://vietbatdongsan.com/thong-tin-gia-ban-can-ho-metropole-thu-thiem-quan-2