GST token là gì? Dự đoán giá GST BSC - Tienaogiatot

4.5
GST token là gì? Dự đoán giá GST BSC - Tienaogiatot

GST là token gốc trong trò chơi của STEPN , trò chơi NFT di chuyển để kiếm tiền đầu tiên trong đó người chơi kiếm GST coin bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ...

GST là token gốc trong trò chơi của STEPN , trò chơi NFT di chuyển để kiếm tiền đầu tiên trong đó người chơi kiếm GST coin bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ trong nhà hay ngoài trời. GST token được ra mắt vào tháng 12 năm 2021 và nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,82 đô la vào ngày 29 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó và đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là 0.02329 ở thời điểm viết bài.

Thông tin về dự án STEPN

STEPN là một ứng dụng game được phát triển trên nền tảng blockchain. Từ khi ra mắt dự án đã được đánh giá rất cao vì tính cộng đồng của nó. Người tham gia được thúc đẩy lối sống tích cực bằng việc đi bộ, chạy bộ để kiếm tiền. Không chỉ vậy một phần lợi nhuận còn được trích vào quỹ tín dụng để loại Carbon. STEPN được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Trong cuộc thi Solana Ignition Hackathon 2021, nó đã giành được vị trí thư 4 trong tổng số 500 dự án tham gia.

Không chỉ là một ứng dụng trả tiền đi bộ thông thường, STEPN còn có nhiều tính năng độc đáo với bộ sưu tập giày NFT. Người chơi có thể mua giày thể thao và lựa chọn chế độ chạy bộ để kiếm tiền hiệu quả nhất cho mình. Bạn cũng có thể tăng hiệu suất kiếm tiền bằng việc nâng cấp giày. Hoặc nếu không, cho người khác thuê giày cũng giúp bạn kiếm được tiền,...

GST token là gì? Dự đoán giá GST BSC - Tienaogiatot

Tiềm năng của GST token

GST coin là mã token tiện ích của dự án STEPN. Để tham gia vào ứng dụng bạn cần mua GST coin và sở hữu giày NFT của mình.

Thông tin cơ bản GST coin

  • Tên: Green Satoshi Token
  • Ký hiệu: GST
  • Blockchain: Solana, BNB Smart Chain
  • Tiêu chuẩn: SPL, BEP20
  • Hợp đồng thông minh:

SPL: AFbX8oGjGpmVFywbVouvhQSRmiW2aR1mohfahi4Y2AdB

BNB: 0x4a2c860cEC6471b9F5F5a336eB4F38bb21683c98

  • Loại Token: Utility, Governance
  • Tổng cung tối đa: Chưa xác định
  • Lượng cung lưu hành: 545,508,688.34 GST

Tổng cung GST token không có giới hạn và người dùng tham gia đi bộ, chạy bộ có thể kiếm được GST token. Trước đó, để cung cấp thanh khoản thì nhóm phát triển đã đúc 60 triệu GST với mục đích như sau:

20 triệu GST (SPL) cung cấp cho 2 sàn là Raydium và Orca

20 triệu GST (BEP20) cung cấp cho sàn PancakeSwap

10 triệu GST (SPL) + 10 triệu GST (BEP-20) cung cấp cho các chain trên Binance để hỗ trợ cho tính năng kết nối chuỗi chéo giữa BNB và Solana.

Giá GST token có thể bị lạm phát không?

Mặc dù nguồn cung của hầu hết các loại tiền điện tử bị giới hạn. Nhưng GST token lại có nguồn cung vô hạn. Điều này khiến nó trở thành một mã thông báo dễ bị lạm phát.

Hiện nay, Có bao nhiêu Green Satoshi Token? Theo CoinMarketCap, tổng nguồn cung GST đã có hơn 555 triệu mã và nguồn cung lưu hành hiện tại là 545 triệu.

Tuy nhiên, STEPN đã bao gồm nhiều cơ chế ghi để đảm bảo tính bền vững của GST. Chúng bao gồm nâng cấp các vật phẩm trong trò chơi như giày và đá quý, mở khóa Gem Socket, mở hộp bí ẩn và sửa chữa. GST cũng được sử dụng để đúc các NFT giày thể thao mới và sáng tạo.

STEPN được các chuyên gia đánh giá xếp hạng rất cao và giá GST coin cũng tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên giá GST lại sụt giảm trong những tháng gần đây. Liệu có phải lúc bạn nên mua vào? Cùng Tienaogiatot tìm hiểu nhé!

Nguồn: GST Token

#tienaogiatot #gst #stepn